Lựa chọn quần áo chuẩn không cần chỉnh khi đi du lịch

0

Có bao giờ bạn băn khoăn không biết mặc đồ gì, mang bao nhiêu quần áo đi du lịch cho phù hợp hay không? Cách gấp quần áo sao cho gọn gàng để đi du lịch như thế nào vừa gọn gàng dễ tìm. Mang nhiều quá thì thừa xách nặng lại phải mang về, mà mang về thì đi chơi thì xách sao mà còn mang được quà về nhà nữa. Mà mang ít thì lấy đâu ra mà mặc, chẳng lẽ mua ở địa điểm du lịch thì lại đắt đỏ, mang về nhà thì chưa chắc đã mặc.

Sau đây là một vài tư vấn cho bạn mang đủ quần áo nhé.

  • Mang mỗi ngày tầm 2 bộ đồ là đủ

quan-ao-di-du-lich

2 bộ một ngày là vừa đủ cho bạn khi đi du lịch, vì vận động nhiều có thể khiến mồ hôi ra nhiều hay quần áo bị lấm bẩn thì bạn vẫn còn 1 bộ nữa để thay nhé. Vậy nếu bạn đi 4 ngày thì mang 8 bộ, đi 5 ngày thì đem 10 bộ nhé. Khi đến địa điểm du lịch hãy tìm xem tiện giặt đồ nào ở gần khách sạn của bạn nhé, giặt ở đó sẽ rẻ hơn là giặt dịch vụ của khách sạn.

  • Chọn những bộ đồ phù hợp

chon-do-phu-hop

Hãy lựa chọn trang phục phù hợp cho buổi du lịch của bạn nhé. Ví dụ đi biển thì nên mang theo đồ bơi, đi chơi leo núi thì có thể là quần shock ngắn hay quần dài. Nếu có những bừa tiệc nhỏ vui vẻ thì mang theo váy để dự tiệc nhé.

  • Mẹo sắp xếp quần áo gọn gàng trong vali

gap-quan-ao

Nếu bạn cứ gấp đồ như thông thường sẽ làm vali của bạn sẽ cho vali của bạn bừa bộn mà lại không đựng được nhiều đồ. Bạn thử phương pháp gấp quần áo theo kiểu quận tròn, để các vật dụng điện tử như sạc điện thoại, pin dự phòng phía trong vớ của bạn nhé.

  • Chuẩn bị lên đường thôi nào

Nhìn xem đống đồ của bạn xem đã đủ chưa, hay mang những bộ đồ ra thử xem có vừa vặn và xinh xắn hay không nhé.

Share.

About Author

Comments are closed.