Độn cằm bao lâu hết sưng thì đi tập Gym được?

0

Hiện em đang muốn làm mặt Vline nên bác sĩ có thể gợi ý một số phương pháp độn cằm Vline mà các chị em hay làm hiện nay được không ạ? Ngoài ra, độn cằm bao lâu thì hết sưng và đi tập Gym được bác sĩ? Em không muốn nghỉ nhiều ở chỗ làm rồi mới đăng ký một khóa tập Gym để giảm cân nên em cũng không thể bỏ tập nhiều vì như thế hiệu quả không cao ấy bác sĩ. Nên bác sĩ trả lời giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ và mong nhận được câu trả lời sớm ạ.

( T.H, Trương Định, Hà Nội)
độn cằm bao lâu thì hết sưng

độn cằm bao lâu thì hết sưng

Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Hiện nay, cách độn cằm V line phổ biến và được nhiều chị em yêu thích nhất là tiêm cằm Filler và phẫu thuật độn cằm. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm khác nhau và phù hợp nhu cầu, sở thích của từng khách hàng.

Tiêm Filler độn cằm sẽ mang lại kết quả tức thì và thực hiện trong khoảng 15 phút – 20 phút. Phương pháp này cũng không gây đau đớn tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều và kết quả sẽ không duy trì được lâu dài và không phải khắc phục triệt để những trường hợp cằm có quá nhiều khiếm khuyết.

Phẫu thuật độn cằm được coi là giải pháp có thể khắc phục tất cả những điểm còn hạn chế trên chiếc cằm của mỗi người và giúp họ có được gương mặt đẹp như ý. Mỗi ca phẫu thuật kéo dài từ khoảng 30 phút – 60 phút, tùy vào hiên trạng và yêu cầu của bạn.

Độn cằm bao lâu hết sưng? Đáp án này còn phụ thuộc vào cơ địa của bạn, nếu cơ địa của bạn tốt thì sẽ không sưng, một vài người sưng.

Thời gian trung bình sưng kéo dài từ khoảng 3 – 5 ngày, và sau khi đã tháo chỉ thì sẽ không ai nhận ra bạn đã độn cằm vì bác sĩ sử dụng phương pháp phẫu thuật nội soi. Trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật, bạn không nên va chạm mạnh, làm việc quá sức hay quá nặng vì có thể làm tổn thương vết thương. Còn về vấn đề tập Gym bạn phải kiêng ít nhất là 1 tháng nếu không muốn chiếc cằm của mình trong quá trình hồi phục xảy ra bất kì vấn đề gì.

Bạn nên sắp xếp thời gian qua thẩm mỹ viện để được bác sĩ dựa trên hiện trạng cằm của bạn tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Mọi thông tin cụ thể hoặc đặt lịch tư vấn, bạn vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
Cảm ơn bạn và hẹn gặp lại!
Share.

About Author

Comments are closed.