Độn cằm giải pháp tuyệt vời cho cằm xấu thành đẹp tự nhiên

0

Không phải ai cũng có chiếc cằm đẹp thiên nhiên, hay đẹp chuẩn thẩm mỹ, chính vì khao khát có được một khuôn mặt đẹp nhiều chị em đã tìm đén phương pháp độn cằm tự nhiên. Phải nói rằng đây là phương làm đẹp rất hiệu quả, thường thì mất khoảng 45 phút là chị em đã có một chiếc cằm đẹp hoàn hảo

Độn cằm tự nhiên đẹp mà không đau đớn

Với việc dựa vào tình trạng và đặc điểm của từng chiếc cằm, chuyên gia thầy thuốc sẽ tiến hành đo vẽ và cắt gọt miếng độn cằm sao cho thật cân đối, hài hòa với khuôn mặt đảm bảo đúng nguyên tắc về kích tấc cũng như tỷ lệ chuẩn. Do đó, sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tự nhiên các chị em sẽ có được chiếc cằm chuẩn V line thời thượng, đầy sang trọng, quyến rũ và hơn hết các chị em sẽ khôn xiết bằng lòng với chiếc cằm mới của mình. Có thể nói phương pháp giải phẫu độn cằm V line thiên nhiên là phương pháp đơn giản, được đánh giá rất an toàn, không lấn chiếm. Bởi khi thực hiện bác sĩ chỉ tạo ra một vết mổ nhỏ ở vùng niêm mạc môi dưới do đó sẽ không gây thương tổn tới vùng mô lân cận, sau khi ca giải phẫu hoàn tất các chị em sẽ không có 1 vết sẹo nào đơn giản là thầy thuốc đã khâu vết mổ bằng một loại chỉ đặc biệt nên đảm bảo ko có 1 vết sẹo nào sau mổ.

Bên cạnh đó sẽ rất an toàn với chất liệu độn cằm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ, thật yên tâm vì các loại chất liệu này đều đã được qua sự kiểm định khắt khe nên có sự tương hợp rất cao với thân thể, không gây ra bất kì biến chứng, ảnh hưởng nào sau phẫu thuật, đồng thời mang lại hiệu quả lâu dài.

Với tiêu chí độn cằm thiên nhiên cùng chất liệu để sử dụng được chứng nhận là không hề gây độc hại nên bạn có thể đảm bảo độ an toàn tuyệt đối về sức khỏe sau này. Kết quả nhận được là một chiếc cằm thon gọn hiệp với khuôn mặt của bạn.
Và một số lưu ý sau khi giải phẫu độn cằm thiên nhiên bạn cũng cần lưu ý về chế độ coi ngó:
Băng cằm trong ngày đầu tiên và ngày hôm sau có thể tháo băng.
Uống thuốc đầy đủ theo đơn của bác sĩ.

độn cằm v line

độn cằm v line

thực hành giải phẫu độn cằm v line thiên nhiên tại Mika Vũ Thái, bạn không cần phải lo lắng nhiều đến hoài độn cằm và còn hoàn toàn yên tâm về kết quả nhận được bởi duy nhất tại đây áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại tại Hàn Quốc, chất độn an toàn từ Mỹ và đặc biệt là phẫu thuật độn cằm. Công nghệ này sẽ phân tích cho bạn thấy được hình ảnh chân thực của chiếc cằm sau phẫu thuật với tỷ lệ hiệp với khuôn mặt nhất. Từ đó, cho ra phác đồ giải phẫu giúp cho thầy thuốc thực hành ca phẫu thuật chuẩn xác đến từng mm và chọn lựa được tỷ lệ, kích thước của nguyên liệu độn cằm nhằm đưa vào để vào để cải thiện chiếc cằm của bạn. Đặc biệt không có tình trạng mơ hồ về kết quả như không gặp ở một số cơ sở thẩm mỹ không uy tín khác.

Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp những ai có nhu cầu độn cằm không còn phải băn khoăn độn cằm tự nhiên tại Hà Nội nữa. Để biết thêm thông báo chi tiết, bạn vui lòng gọi số 0914455555 hoặc trực tiếp tới Mika Vũ Thái thăm khám và tham mưu miễn phí!

Share.

About Author

Comments are closed.