Phương pháp độn cằm hiệu quả bằng Filler

0

Độn cằm bằng Filler là quá trình đưa mộtt chất lỏng đậm đặc vào phần mmũi cần nâng cao lên. giờ có nhiều chất làm đầy dùng độn cằm, xóa đi lỗi chiếc cằm thô thiếu tự tin của chị em. Chỉ bằng một mũi tim siêu nhỏ, tức thời những phần tử hyaluronic acid sẽ tức tốc đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp mũi đầy hơn, cao hơn cũng như có hình trạng như mong muốn.


Chất làm đầy Filler tthực chất là ttên gọi chung cho những hoạt chất khác nhau, như Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic (Chất làm đđầy, Perlane, Teoxane, Preevelle…), Chất làm đầyse, Sculptra, đều là các nhóm thuộc chất làm đầy Filler. Trong đó, một số chất được cho phép dùng trên toàn thế giới, một số khác không an toàn nên đã bị cấm.
giờ, tại trọng tâm thẩm mỹ công nghệ cao Mika Vũ Thái, phương pháp độn cằm được nhiều chị em quan hoài nhất chính là phương pháp độn cằm không phẫu thuật hay còn gọi là độn cằm bằng tiêm chất làm đầy filler. Đây là giải pháp cũng rất được quan tâm vì có ưu điểm là không cần phẫu thuật, thực hiện rất mau chóng và không cần nghỉ ngơi để chờ hồi phục.
thầy thuốc sẽ thăm khám kỹ lưỡng vùng cằm để xem khuyết điểm nằm ở đâu để xác định lượng filler cần dùng để tiêm vào cằm và tạo dáng cằm cân đối nhhư ý muốn. Tùy vào nhu cầu và cơ địa của mỗi khách hàng thì bác sĩ có thể tham mưu dùng loại filler hợp, thường là một trong những loại như Restylane, Juvederm, Aquamid…
Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy Filler cải thiện đđược hồ hết các nhược điểm mà phương pháp độn cằm giải phẫu gặp phải. thời kì cho một lần độn cằm thường chhỉ khoảng ttừ 5 – 10p. Ngay sau khi độn bạn đã có một dáng cằm đẹp như mong muốn mà không mất thời kì kiêng cử. Chất làm đầy filler rất an toàn với thân có khả năng thích ứng nhanh và không để lại biến chứng.

Share.

About Author

Comments are closed.