Tư vấn độn cằm V line là gì và một số ưu điểm vượt trội của phương pháp này

0

Hiện nay trào lưu làm đẹp bằng độn cằm V line đang rất được quan tâm, bởi đây là phương pháp tạo cằm V line nhanh chóng hiệu quả ngay mà nhiều phương pháp tạo cằm V line khác không thực hiện được. Tốt là vậy nhưng nhiều người vẫn chưa thể nắm rõ độn cằm v line là gì ưu điểm của phương pháp này thế nào. Chính vì vậy chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp này dưới đây.

don-cam-v-line-la-gi

Độn cằm V line là gì và một số ưu điểm vượt trội của phương pháp này

Độn cằm V line là phương pháp tạo dáng cằm khép góc chữ V đẹp theo phong cách hiện đại hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Để thực hiện phương pháp này một cách hiệu quả thì bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu bằng một vết rạch nhỏ nằm bên trong niêm mạc của miệng, rồi từ từ đưa miếng độn vào cằm giúp cằm thon gọn dài ra đồng thời khuôn mặt cũng trở nên cân đối đẹp tự nhiên. Khác với các phương pháp làm cằm V line khác, độn cằm V line có một số ưu điểm vượt trội như:

  • Mang đến dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Nếu sử dụng chất độn bằng sụn nhân tạo thì đây là chất sinh học có độ tương thích cao và cực kỳ an toàn với cơ thế
  • Nếu bản thân khách hàng phù hợp với chất độn tự thân thì độ bền của chiếc cằm sẽ được duy trì gần như vĩnh viễn theo thời gian.
  • Độn cằm v line được áp dụng bởi bác sĩ chuyên ngành nhiều năm kinh nghiệm thì khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trước và sau phẫu thuật.
  • Không gây sẹo, không để lại dấu vết thẩm mỹ. Nếu có chỉ có 1 vết rất nhỏ mắt thường không thể nào thấy.
  • Phẫu thuật độn cằm v line thường kéo dài 45 – 60 phút nhanh chóng không cần nghỉ dưỡng
  • Tìm hiểu chi tiết phương pháp phẫu thuật độn cằm V line tại đây: http://doncam.net.vn/phau-thuat-don-cam/

Độn cằm V line giá bao nhiêu?

Áp dụng phẫu thuật độn cằm V line sẽ đòi hỏi cần bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được thực hiện trong phòng vô trùng, công nghệ hiện đại hỗ trợ xác định tính toán xem kết quả trước sau, cần lựa chọn chất độn phù hợp, trong lúc thực hiện và sau ca phẫu thuật cần có sự hỗ trợ tốt từ đội ngũ y tá. Chính vì vậy một mức giá phù hợp cho những đòi hỏi trên sẽ là 18.000.000 – 25.000.000 vnđ.

Còn độn cằm không phẫu thuật thì không đòi hỏi nhiều, tất cả chỉ phụ thuộc vào chất làm đầy để tiêm vào cằm. Thường thì có giá 8.000.000 / cc không cần nghĩ dưỡng khách hàng có ra về và sinh hoạt bình thường.

Share.

About Author

Comments are closed.